Sự kiện Vòng quay may mắn siêu bùng nổ tại Kwin

Nội Dung Bài Viết

Vòng quay may mắn tại Kwin

Vòng quay may mắn là một trò chơi giải trí được ứng dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng khác nhau. Đây là trò chơi có tính chất hồi hộp, gay cấn và chủ yếu dựa trên sự may mắn cho nên được khá nhiều sự kiện áp dụng trò chơi nhằm lôi kéo người xem và tham gia.

Kwin nắm bắt được thị hiếu và tâm lý của anh em cho nên đã bổ sung Vòng quay may mắn vào sảnh game của mình. Kwin là sảnh game sở hữu cho mình vô số những siêu phẩm trò chơi nổi đình đám 2023, trong đó vòng quay may mắn cũng là một sự kiện được mong đợi nhất hiện nay.

Sự kiện vòng quay may mắn tại Kwin có đặc điểm gì?

Khi bạn thực hiện truy vấn vô sảnh game Kwin hệ thống sẽ đề xuất tới bạn sự kiện Vòng quay may mắn. Vậy vòng quay may mắn ấy gồm có gì?

Sự kiện Vòng quay may mắn siêu bùng nổ tại Kwin.jpg

1. Một vòng quay chứa rất nhiều phần thưởng giá trị cao:

Các phần thưởng giá trị trong vòng quay may mắn tại Kwin giá trị tương ứng như sau:

Phần thưởng 1: 1.999.999 vàng

Phần thưởng 2: 888.888 vàng

Phần thưởng 3: 66.666 vàng

Phần thưởng 4: 100.000 vàng

Phần thưởng 5: 50.000 vàng

Phần thưởng 6: 20.000 vàng

Phần thưởng 7: 1.000 vàng

Liệu phần thưởng này có thực sự bé nhỏ so với giá trị người chơi phải bỏ ra hay không? Câu trả lời là bạn sẽ không bao giờ bị thiệt. Hệ thống quy ước cứ 1 vàng sẽ tương ứng với 100 VNĐ vậy nên nếu bạn muốn xem phần thưởng bạn là gì hãy lấy giá trị phần thưởng đem nhân với 100 bạn sẽ biết số tiền bạn nhận được.

>> > Xem ngay: Các Tin Tức Mới Về Làm Giàu Cùng Kwin

2. Cách tham gia vòng quay vòng quay may mắn

Điều kiện đầu tiên khi muốn tham gia vòng quay tại Kwin đó chính là phải có tỷ lệ cược. Không có gì là free hết, vậy nên bạn phải có số tiền nhất định tham gia cược để tích luỹ điểm. Khi đã có điểm tích luỹ rồi bạn sẽ có thêm tiền để quay vòng quay may mắn. Sự kiện được tạo ra đa phần là do người chơi thế cho nên người chơi chỉ có lãi không có lỗ vốn. Nên các bạn hãy yên tâm trải nghiệm vòng quay may mắn nhé.

3. Cách cộng điểm tích luỹ quay Vòng quay may mắn

Có thể hiểu điểm tích luỹ của bạn sẽ được tính tương ứng với số tiền bạn cược. Tỷ lệ tham gia cược có nhiều điểm tích luỹ càng cao. Khi có càng nhiều điểm tích luỹ thì tỉ lệ nhận nhiều phần quà giá trị tại Kwin càng cao. Vậy nên hãy chăm chỉ tham gia cược, tích luỹ thật nhiều điểm để gia tăng khả năng nhận quà nhé.

4. Vinh danh người chiến thắng tại Kwin

Khi bạn chiến thắng tại nhà cái Kwin bạn sẽ được tôn vinh như một ông hoàng, bà hoàng. Khi bạn có số điểm tích luỹ cao hơn so với các người chơi khác, bạn sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng này sẽ xuất hiện ở ngay sảnh game, người chơi chỉ cần tham gia các sự kiện vòng quay may mắn bạn sẽ nhận được ''Top Sever ''. Đây là top bảng xếp hạng mà người tham gia vòng quay may mắn nhận được phần quà cao nhất. Không chỉ tên trong BXH, người chơi cũng có tên trong phần ''Lịch sử toàn server ''. Đây là phần dành cho những ai đã từng tham gia quay vòng quay may mắn, dù ít hay nhiều bạn cũng sẽ được có tên trong danh sách.

>> > Xem ngay: Lý do nên tham gia sự kiện vip club tại cổng game Kwin

Kết luận

Nếu bạn là người chơi muốn trải nghiệm sự kịch tính, hồi hộp muốn xem thử may mắn của bạn thì có thể trải nghiệm liền vòng quay may mắn tại cổng game Kwin nhé. Còn rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi bạn, tại sao không chơi game ngay bây giờ nhỉ.

Bài Viết liên quan

Cập Nhật Khuyến Mãi Siêu Hấp Dẫn Tại Hệ Thống Kwin68

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt và phần thưởng lớn từ hệ thống Kwin68 bằng cách theo dõi bài viết này bạn nhé!...

Cách tích điểm chơi lì xì mỗi ngày ở Kwin

Cùng khám phá Cách tích điểm chơi lì xì mỗi ngày ở Kwin ngay sau bài viết này nhé anh em...

Đăng Ký Tài Khoản Nhận Ip15 Tại Kwin - Ưu Đãi Chưa Từng Có

Hãy nhanh tay Đăng Ký Tài Khoản Nhận Ip15 Tại Kwin - Ưu Đãi Chưa Từng Có ở bất kì cổng game nào ngoài Kwin...

Sự kiện mưa lì xì thiên sứ giáng trần tại Kwin siêu hot

Thực hư về Sự kiện mưa lì xì thiên sứ giáng trần tại Kwin siêu hot có đang diễn ra hay không thì mời anh em tham khảo nhé ...

Khám phá sự kiện tích điểm trưởng thành Kwin siêu hot 2024

Cùng chúng tôi Khám phá sự kiện tích điểm trưởng thành Kwin siêu hot 2024 ngay sau bài viết này nhé...